Giới Thiệu

Banvanphong.net thuộc công ty NỘI THẤT MIỀN NAM là website đầu tiên ở Việt Nam cung cấp các loại bàn làm việc cho văn phòng từ nhân viên tới giám đốc, phòng họp, phòng hội thảo…và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo.

Logo công ty nội thất miền nam
Nội Thất Miền Nam: thương hiệu bàn làm việc uy tin chất lượng

NỘI THẤT MIỀN NAM HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

Tự hào là đơn vị tiên phong kinh doanh trong nhiều lĩnh vực từ: sản xuất – cung cấp nội thất, gia công cơ khí, điện lạnh, xúc tiến đầu tư, hợp tác phát triển, xuất nhập khẩu, ủy thác nhập nhập khẩu, phân phối…Được ra đời vào ngày 1/11/1995, nội thất hòa phát – Nội thất miền nam: Sau nhiều năm phát triển cũng như tích lũy kinh nghiệm, công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cung cấp các mặt hàng về nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học…Ngày nay công ty là một trong những đơn vị sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Nội thất miền nam là (Tổng đại lý thay mặt Tập đoàn hòa phát đưa sản phẩm tới khách hàng toàn miền nam) chuyên hỗ trợ mọi nhu cầu trong lĩnh vực văn phòng, trường học hay các tòa nhà, các trung tâm chuyên cho thuê phòng hội thảo, hội họp.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các mặt hàng của hòa phát mà còn của một số thương hiệu cao cấp khác như: fami, 190, các mẫu bàn ghế nhập khẩu từ châu âu…

Nội thất miền nam hiện là đối tác của rất nhiều công ty tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước như: FPT, ACB, Vietcombank, Sacombank, Tiki, Lazada, Tập đoàn điện lực vietnam, Tập đoàn xăng dầu vietnam…và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác.

SỨ MẠNG CỦA NỘI THẤT MIỀN NAM?

Nội thất miền nam không ngừng tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển cho ra đời nhiều loại bàn văn phòng với nhiều mẫu mã các thiết kế hiện đại thời thượng theo phong cách châu âu, nhằm giúp người ngồi có thể tập trung làm việc năng suất hiệu quả hơn, đồng thời cũng đảm bảo ngồi đúng tư thế, tạo một sức khỏe dẻo dai.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT MIỀN NAM?

  1. Nghiên cứu và phát triển các thiết kế bàn ghế văn phòng sao cho tiện nghi tối ưu gọn nhẹ một cách thông minh nhất, đặc biệt đem tới cho khách hàng một giá cả phù hợp với người việt nam.
  2. Tư vấn và cung cấp bàn văn phòng theo các thiết kế sáng tạo của nội thất miền nam từ số lượng rất bé đến rất lớn để bảo đảm tất cả khách hàng của nội thất miền nam đều có điều kiện tiếp cận và sử dụng.
  3. Kết nối các nhu cầu mua bàn văn phòng của nhiều khách hàng nhỏ với nhau để tạo ra khả năng cung cấp với chi phí tiết kiệm cho mỗi khách hàng.
    Phát triển các dịch vụ cá nhân hóa sáng tạo và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  4. Tiên phong và không ngừng sáng tạo để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn là tôn chỉ nam phát triển của Nội thất miền nam.

VĂN PHÒNG & SHOWROOM Nội Thất Miền Nam

Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 028. 355 11 929 – 0911. 092. 569

Email: banhang116@gmail.com

Website: www.noithathoaphat3.com